PANASONIC RA MẮT SẢN PHẨM TỦ LẠNH 4 CÁNH ĐẦU TIÊN CÓ TÍNH NĂNG ĐÔNG MỀM PRIME FRESH -3oC

PANASONIC RA MẮT SẢN PHẨM TỦ LẠNH 4 CÁNH ĐẦU TIÊN CÓ TÍNH NĂNG ĐÔNG MỀM PRIME FRESH -3oC

Vừa qua, Panasonic đã cho ra mắt thêm các sản phẩm mới trong dòng tủ lạnh 4 cánh NR-DZ600 được tích hợp tính năng đông mềm chuẩn -3oC. NR-DZ600 là một trong những dòng tủ lạnh cao cấp của Panasonic, mang lại giải pháp lưu trữ và bảo quản thực phẩm chất lượng Nhật Bản cho người tiêu dùng Việt Nam.  

Phù hợp với gia đình đông thành viên, với nhu cầu trữ nhiều thực phẩm và yêu cầu cao về đảm bảo độ tươi ngon của thực phẩm, dòng tủ lạnh 4 cánh Panasonic NR-DZ600 với 5 ưu điểm vượt trội: ngăn đông mềm chuẩn -3oC giúp nấu ngay không cần rã đông, ngăn rau củ kép tối ưu không gian lưu trữ, làm đá tự động dễ dàng, ngăn trữ đông tinh thể bạc, thiết kế sang trọng phù hợp với nhiều không gian nhà bếp.

Hiện nay, NR-DZ600 là dòng tủ lạnh 4 cánh duy nhất trên thị trường có tính năng đông mềm PrimeFresh -3oC. Không giống như công nghệ làm đông thông thường, đông mềm chuẩn -30C không phá hỏng cấu trúc tế bào giúp duy trì dinh dưỡng và hương vị tươi ngon lên đến 7 ngày. Ngoài ra, ở nhiệt độ đông mềm chuẩn -3oC, thực phẩm dễ dàng cắt thái và nấu nướng ngay mà không cần ra đông, tiết kiệm thời gian chế biến và chuẩn bị bữa ăn.

Ngăn đông mềm với nhiệt độ -30C duy trì dinh dưỡng và hương vị tươi ngon

Thực phẩm dễ dàng cắt thái, nấu ngay mà không mất thêm thời gian rã đông

Bên cạnh đó, ưu điểm của tủ lạnh 4 cánh chính là các ngăn riêng biệt để chứa các loại thịt, cá, các loại rau. Nhưng điểm ưu việt của dòng tủ lạnh 4 cánh Panasonic NR-DZ600 là có tới 2 ngăn rau củ trên và dưới cho phép bảo quản nhiều loại rau củ và trái cây.

Ngăn rau củ kép bảo quản rau củ, hoa quả thật tiện lợi

Ngăn trên thích hợp cho việc bảo quản rau củ mềm như cà chua, còn ngăn dưới phù hợp với các loại rau lớn và nhiều lá. Tách riêng thực phẩm như vậy giúp người dùng dễ dàng bảo quản một cách ngăn nắp và giữ được độ xanh tươi của rau quả theo những đặc điểm riêng.

Với thiết kế như một ngăn riêng biệt cùng sự hoạt động của tinh thể bạc ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn và nấm mốc, ngăn trữ đông tinh thể bạc Ag MeatCase làm hạn chế khả năng lây lan mùi của các thực phẩm năng mùi như thịt cá tươi hay các thực phẩm nặng mùi khác bảo quản thực phẩm được tươi ngon, trọn vị.

Thiết kế 4 cửa thanh lịch cùng lớp kính phẳng cao cấp kiểu Pháp, tay cầm cong duyên dáng  của NR-DZ600 sẽ là một điểm nhấn thanh lịch và hiện đại trong không gian phòng bếp ngôi nhà.

 

 

 

Ngăn AgMeatCase với tinh thể bạc phù hợp với nhu cầu lưu trữ thực phẩm trong thời gian dài

 

Đặc biệt, đối với 2 model tủ lạnh mới NZ-DZ600MBVN/GXVN được trang bị thêm 2 tính năng vượt trội là Auto Ice Maker và đèn tay cầm cảm ứng đầu tiên trên thị trường. Với ngăn Auto Ice Maker, người dùng chỉ cần cho nước vào khoang chứa và đá sẽ được tự động làm nhanh trong vòng 80 phút. Ngăn Auto Ice Maker còn tích hợp thêm chế độ vệ sinh tự động, giúp giữ vệ sinh cho khay đá chỉ bằng một nút nhấn trên bảng điều khiển bên ngoài.

 

 Với đèn tay cầm cảm ứng, tự động bật sáng khi cảm biến phát hiện có người, người dùng dễ dàng mở cửa tủ lạnh ngay cả trong phòng tối. Hệ thống chiếu sáng xanh độc đáo nâng tầm phong cách cho căn bếp các gia đình Việt.

Thiết kế 4 cánh sang trọng và thanh lịch phù hợp với không gian bếp hiện đại

Không chỉ vượt trội với các tính năng nổi bật và thiết kế hiện đại, dòng tủ NR-DZ600 có khả năng tiết kiệm năng lượng thông minh 24/7 nhờ 3 loại cảm biến ECONAVI của Panasonic phát hiện điều kiện sử dụng và bộ vi xử lý phân tích các điều kiện này. Sử dụng kết quả phân tích, máy nén INVERTER điều chỉnh tần số quay của động cơ để tối ưu hóa hiệu suất làm mát và tiết kiệm năng lượng vượt trội.

Nhân dịp ra mắt sản phẩm và tri ân khách hàng, từ 01/08/2018 đến 30/09/2019, khi mua tủ lạnh 4 cánh Panasonic NR-DZ600, khách hàng sẽ được tặng ngay Lò vi sóng Panasonic trị giá 3.029.000 đồng.