GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

THƯ NGỎ

Công  Ty TNHH TM & DV CHÁNH BỔN xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng và kính chúc quý khách hàng dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

            Trước xu thế hội nhập của nền kinh tế trong nước và trên thế giới, cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu sử dụng sản phẩm cao cấp và dịch vụ hoàn hảo là một đòi hỏi chính đáng của người tiêu dùng.

            Hòa mình cùng xu thế phát triển của xã hội, CHÁNH BỔN ra đời từ tháng 3 – 1996, từ một cửa hàng điện tử nhỏ, lẻ. Đến nay, sau gần 17 năm không  ngừng phát triển. CHÁNH BỔN tự hào là một  trong những Siêu thị hàng đầu chuyên cung cấp sản phẩm điện tử, điện lạnh, điện gia dụng… của khu vực Khánh Hòa - miền Trung - Tây Nguyên.

            17 năm phấn đấu và phát triển, đến nay CHÁNH BỔN đã đạt được những thành tựu nhất định, dần khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường.  CHÁNH BỔN tự hào là đại lý chính thức phân phối sỉ và lẻ của các thương hiệu hàng đầu trên  thế giới, trong lĩnh vực điện tử, điện lạnh, điện gia dụng…như:  Samsung, Sony, Panasonic, Hitachi, LG, Ariston, Toshiba, Sharp, TCL, Sanyo, Mitsubishi…nhiều năm liền là đại lý xuất sắc nhất của các hãng Samsung, Panasonic, Sayo, Sharp, LG,  ….. trên toàn quốc.

Kính thưa quý Khách Hàng!

            Trong thời buổi toàn cầu hóa, sức ép cạnh tranh ngày càng trở nên khốc liệt hơn, sản phẩm nhái ồ ạt tràn vào thị trường. CHÁNH BỔN luôn trăn trở, phấn đấu, đầu tư, không ngừng nâng cao chất lượng, thẩm mỹ sản phẩm, cũng như mang đến khách hàng những dịch vụ, ưu đãi tốt nhất, cam kết cung cấp hàng chính hãng, đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của xã hội. Và cứ mỗi sự tin tưởng và hợp tác của quý khách hàng sẽ là động lực của .siêu thị điện máy Chánh Bổn

            Quý khách đã đầu tư xây dựng cho mình một công trình, một ngôi nhà thật đẹp thì hãy để cho chúng tôi góp phần mang đến vẻ đẹp nội thất cho ngôi nhà của bạn. Với kinh nghiệm và sự nỗ lực của mình, cùng với đội ngũ kĩ thuật viên năng động, tay nghề cao. Chúng tôi cam kết sẵn sàng lắng nghe, sẵn sàng chia sẻ…mang đến cho khách hàng những giá cả, giá trị  dịch vụ tốt nhất, chất lượng hoàn hảo.

Siêu thị điện máy Chánh Bổn tự hào là đơn vị đạt được nhiều thành tích , bằng khen và kỉ niệm chương của các hãng sản xuất trong nước và thế giới

 

            Rất mong nhận được sự hợp tác lâu dài của quý khách! Chúc quý khách thật nhiều sức khỏe, thành công và hạnh phúc!